Cách sử dụng D3k2 cho bé 4 tháng

Bé em sử dụng d3k2 lúc 3 tháng đầu, hết thì em có dừng ko cho bé sử dụng nữa do ko biết có nên sử dụng tiếp ko, dạo gần đây em thấy bé ngủ ko sâu giấc, rụng tóc vành khăn và đổ mồ hôi trộm nhiều, tìm hiểu thì thấy bị thiếu d3k2. Cho em hỏi d3k2 sử dụng cho bé đến khi nào thì được và loại nào là tốt cho bé 4th ạ. Em tham khảo thấy loại bên dưới #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

Cách sử dụng D3k2 cho bé 4 tháng
14 Các câu trả lời

Trước D3K2 mình được bác sĩ kê ngay sau khi sinh bé nên cũng k nhớ rõ loại nào. Nhưng m muốn bổ sung loại tốt có thể cho bé đi khám để được loại chuẩn xác. M bổ sung cho bé càng lâu càng tốt. Ít nhất 18m

d3k2 dùng hằng ngày cho bé đó mom,dùng đến khi bé 2 tuổi,3 tuổi luôn cũng tốt.mình đang dùng loại này cho bé,loại này ok lắm ạ.

ra shop mẹ và bé mình mua 200k tùy loại và tùy tuổi. ko nên tự ý chọn vì có rất nhiều loại dễ bón

k có giới hạn việc sử dụng vitamin D3 đâu mom, bé mh 6t vẫn đang sử dụng hàng ngày đây

cho bé dùng suốt liên tục tới khi bé tròn 3 tuổi mom ạ ,mk cx đang dùng loại này

d3k2 loại nào cũng đc m nha...phì hợp túi tiền là đc...m bs cho bé đến 2 tuổi nha

mk cũng thấy các mom nói dùng ổn, mà bé mk dùng vẫn quấy khóc hazzz

Loại đó tốt đó mom nhưng mk dùng loại bệnh viện bán cho mk

em gái mình cũng kêu mình mua loại này á

Mình bs d3k2mk7 á mom. Sd đến 4 tuổi