bé 4th

Bé em bị nấm miệng, mới bị ít ở khoé miệng, vài chấm ở lưỡi, một ngày em rơ lưỡi cho bé 2-3 lần, mà ko biết vì bị Nấm miệng nên bé chướng hay Sao, thường bé ngủ rất ngoan, sáng ngủ dậy chơi, bú Bình thường, nhưng sáng nay đang ngủ dậy khóc, thổ mãi ko nín,,, có phải bé bị đau miệng ko ạ

11 Các câu trả lời

đi khám nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true