bất dung nạp lactose

bé e đi ngoài e thấy có nhầy như này, với mỗi lần ị là mông đít đỏ cả, thấy bảo là biểu hiện của bất dung nạp lactose có phải kh các mom

bất dung nạp lactose
1 Trả lời

Sôi bụng nữa đúng k bạn, phải lăn tăn chấm đỏ ở đó nữa, vắt bớt sữa đầu cất tủ xem tình hình con ti vài hôm có ổn k đã bạn. Bổ sung men kẽm 1 tuần hỗ trợ tiêu hoá nữa. Bé mà ti sữa ngoài thì mua dùng thử loại free lactose ti xen kẽ một vài hôm theo dõi xem tình trạng ổn áp hơn k bạn