xin kinh nghiệm

có mom nào con bị dị ứng đạm.bò hay bất dung nạp lactose k ạ. bé đi phân nhầy máu uốg ks điều trị mãi k khỏi. vậy có phải dị ứng k các m

10 Các câu trả lời

Mua sữa Nan loại chống dị ứng á M.Ko nên cho bé uống kháng sinh .Bé nhà mình củng dị ứng đạm bò bs cho uống sữa Nan chống dị ứng sau 1 ngày bé hết luôn

có chứ mom. Cái này mom mua sữa Nan có loại cho bé bị dị ứng đạm bò or bất dung nạp lactose nhé

mua dòng sữa chuyên cho trẻ k dung nạp lactose nha mom. đag nhỏ hạn chế kháng sinh. tội bé

Mình chưa gặp như vậy, đẩy bài Mom nhé

em cũng k rõ, bác sĩ k nói gì à m..

Giống bé nhà mh mà jo k bít làn sao

m mua sữa bột cho bé chưa

Mom đưa bé đi khám chưa

đẩy bài cho mom

đẩy bài nhé