Sao da bé bị nổi hạt sần sùi cm ơi

Bé e nay mới ra tháng mà da con cứ bị nóng nóng, nhìn và sờ vào thấy nổi hạt li ti, sần sùi, mẩn đỏ. Da chỗ quanh háng, gần vùng kín của con và phần mông bị như vậy. Là do hăm tã hay bị ứng tã vậy cm ơi , bé e xài Bobby ạ. Cm mách e cách trị cho con hết bị nổi hạt li ti, da hết sần với ạ #tập_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

11 Các câu trả lời

Bé bị hăm r đó mom. Bé nhà mh thì mh xài Thuần mộc ngoài tiệm thuốc tây, bôi lớp mỏng lên vùng hăm, 1,2 bữa là bình thường. Mom nên canh 3,4 tiếng thì thay bỉm cho bé 1 lần, nhớ rửa sạch và lau khô rồi hẳn bỏ bỉm mới. Nếu tã này vẫn ko hợp thì tìm hỉu các loại tã khác. Như mh xài huggies từ lúc mới sinh đến giờ, mh thấy tã khá mỏng đó mom