Sao da bé bị nổi hạt sần sùi cm ơi

Bé e nay mới ra tháng mà da con cứ bị nóng nóng, nhìn và sờ vào thấy nổi hạt li ti, sần sùi, mẩn đỏ. Da chỗ quanh háng, gần vùng kín của con và phần mông bị như vậy. Là do hăm tã hay bị ứng tã vậy cm ơi , bé e xài Bobby ạ. Cm mách e cách trị cho con hết bị nổi hạt li ti, da hết sần với ạ #tập_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

11 Các câu trả lời

đúng là bé bị hăm tã r mom ơi, vì hay tiếp xúc với chất thải và kín vì mặc tã hoài nên nhạy cảm lắm. mom tập bỏ bỉm cho con đừng mang 24/24. Mỗi lần tắm hay con đi vs thì mom rửa sạch bên trong nếp gấp da và bôi các loại kem có chứa oxit kẽm (hỏi bs nha) lên cho con khỏi hăm nha. rửa sạch vùng kín và hậu môn từ trước ra sau bằng nước ấm rồi lau khô. 3-4 tiếng là thay bỉm 1 lần và thay ngay khi bé đi ị nha mom.

Bé bị hăm r đó mom. Bé nhà mh thì mh xài Thuần mộc ngoài tiệm thuốc tây, bôi lớp mỏng lên vùng hăm, 1,2 bữa là bình thường. Mom nên canh 3,4 tiếng thì thay bỉm cho bé 1 lần, nhớ rửa sạch và lau khô rồi hẳn bỏ bỉm mới. Nếu tã này vẫn ko hợp thì tìm hỉu các loại tã khác. Như mh xài huggies từ lúc mới sinh đến giờ, mh thấy tã khá mỏng đó mom

mom nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm rửa cho bé,sau mỗi lần thay bỉm là phải rửa sạch lau khô thoáng đã mới mặc bỉm và mom mua sudocrem hoặc joosun rau má bôi cho bé nha

hăm đó m.. thay tả cho con tầm 4-5h 1 lần nè.. đừng mặc lâu quá nóng con ấy m..

m lau nước lá chè cho bé, để bé thoáng mát, thường xuyên thay tả bỉm cho bé

thay tã 4h 1lần, rửa sạch rồi lau khô sau mỗi lần thay tã m nhé

mom tắm nước lá trà xanh, sài đất,khế chua xem bé có đỡ ko

Chắc bé bị hăm rồi đó mom

bé chắc bị hâm tả rồi mom

😺😺