Mom nào thông thái chỉ giúp e với ạ

Bé e 5 tháng 10 ngày. Trước giờ k nổi gì hết. Nhưng giờ tự nhiên nổi ở xung quanh miệng e không biết sử dụng gì để cho hết. E cũng đã sức thử Thuần Mộc rồi cũng k khỏi. Có mom nào biết chỉ giúp e e mang ơn ạ.

Mom nào thông thái chỉ giúp e với ạ
7 Các câu trả lời

nếu m đã cho con ăn dặm hoặc mới đổi sữa công thức thì ngừng lại nhé, kiểm tra xem thời gian nổi mẩn là khi nào

3y ago

dạ e có cho bé ăn dặm. chắc do e vệ sinh chưa kỷ lúc bé ăn xong. 😢

nên đưa bé đi khám nha mom. Này giống bị dị ứng hay viêm da j rồi chứ ko phải do nóng mà nổi

mom đưa bé đi khám đi

đưa bé đi khám đi mom

khám đi mom

đi khám m

😘