Đầu sọ khỉ

Bé có đầu sọ khỉ ra sao vậy mọi người. Mình nghe nói sẽ thông minh lắm đúng không

30 Các câu trả lời

Mình nghe nhiều người nói về đầu sọ khỉ là các trường hợp đầu bé (kể cả người lớn) có phần sọ phía sau ót tròn đều giống như đầu con khỉ á 😋, còn không có sọ khỉ hoặc sọ khỉ nhỏ thì phần sau ót xẹp vào hoặc không tròn đều. Có hay không có sọ khỉ theo mình không ảnh hưởng nhiều đến việc thông minh của bé vì đây chỉ là dạng di truyền về cấu trúc hộp sọ. Nếu bé có bộ ghen thông minh thì sẽ thông minh, hoặc mình cho bé dùng các thực phẩm phát triển trí não cũng vẫn thông minh như thường hihi

Nhà m 2bé đều sọ khỉ . bé trai 7t bé gái 16th ,m cảm thấy suy nghĩ và ý thức độ thông minh của bé gái còn hơn bé trai luôn.a trai 7t mà ko biết j , ý thức thì kém xa e

3y ago

ngta nói bé sau thường lanh hơn bé đầu mà. mẹ đừng vì vậy mà nghĩ con không thông minh. bẩm sinh 1 phần, phần còn lại do cách mình dạy nữa

Bé nhà mình có thói quen thích nghiêng đầu qua phải, mọi người nói do đầu bé sọ khỉ nên k thích nằm thẳng, mà giờ 2th đầu bị méo 1 bên rồi, hjc

3y ago

bạn chêm thêm khăn để bé nghiêng sang hướng khác. bé mình lúc trước cũng vậy. Sau này bé lớn hơn xíu. k nằm nhiều nữa lại hết

là lúc sinh ra đầu tròn trịa, phía sau gáy có cái khung giống như sọ khỉ vậy , cứng cáp. những bé có sọ khỉ nằm sẽ không bị bẹp đầu.

Mình cũng nghe nói thông minh. Mong con mình sẽ thông minh. Con mình cũng có nè

cấu trúc não đều như nhau mom ạ.. cái này dân gian hay nói nhau nghe thôi..

Ở vùng em ở thì người ta vẫn nói là bé sọ khỉ sẽ rất thông minh á

Tùy mom ơi. Bé nào thông minh hay k k phụ thuộc vào có sọ khỉ hay k

mình cũng nghe nói là bé có đầu sọ khỉ sẽ rất thông minh