Cho e hỏi tim thai 165 thì có thể là trai hay gái vậy cả nhà

Bé con mới 11tuần nên e nôn ạ

8 Các câu trả lời

nhịp tim k biết dc giới tính nếu có điều kiện làm gói nipt mìn lúc 11 tuần làm là biết kết quả..k thì mom gán đợi khoảng ttên 14 tuần là siêu âm thấy nha

nhịp tim k liên quan gì đến giới tính mình bầu 3 đứa đi siêu âm 12_13 tuần đã biết giới tính trộm vía còn chính xác đến ngày dự sinh

em hồi mới 12tuần là 170 trở lên giờ 35tuần rồi con gái

nhịp tim k chính xác nha m. m 142 cũng là cgái. 156 là ctrai đấy

Trên 140 là con gái mà không chính xác lắm đâu m

Nhịp tim ko liên quan đến giới tính đâu mom

nghe đồn nhịp tim trên 140 là gái

k lq đâu m ạ