các mon cho em hỏi chút ạ

Nhịp tim thai 165 lần/ phút thì con trai hay gái ạ

các mon cho em hỏi  chút  ạ
32 Các câu trả lời

Cái này k đúng M nhé. Siêu âm sẽ biết đc giới tính. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

K lien quan dau m oi ..15/2/2020 sinh roi ..hom nay 14/2/2021 roi .. sinh roi ..chu biet trai gái gi nua

Ko thể xác định giới tính qua nhịp Tim đâu em. chỉ siêu âm mới chính xác

Bám mặt trc là mom . Ủa sao lại dự sanh 15/2/2020 thế là mom sinh rùi à

Chac con gai ak mom oi.con trai la duoi 150nhip/phut.tren 150nhip/phut la con gai mom nha.

5y ago

Mình 158nhip/phút là con trai nè bạn..Nhưng nhịp tim thay đổi từ từ theo tháng á..

k nhận biết dk giới tính qua nhịp tim đâu mom ạ

Ủa dự sanh là 15/2 z đẻ rồi hỏi chi nữa mom

Nhịp tim đoán k chuẩn đâu mom mình 138 gái nè

nhịp tim ko quyết định dk giới tính đâu mom

trả lời bình luận đi mom ơi ? phải gái k