thời tiết thay đổi, bé nhà các mom có bị vấn đè về đường hô hấp ko?

bé bị viêm đường hô hấp, nên làm gì nhỉ các bố mẹ?

18 Các câu trả lời

Bôi dầu tràm vào gan bàn chân cho bé hàng ngày và tinh dầu viêm đường hô hấp vào cổ bé xoa vào lưng bé để giúp bé phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp

em đang cho cháu xịt họng keo ong thảo dược thâý hiệu quả lắm. nhưng cá nhân em thấy nếu ho quá nhiều trong ngày bất kể ngày đêm thì nên đi khám

Giữ ấm cho con, tắm xong bôi dầu tràm vùng ngực và lòng bàn chân, ngân chân bằng nước gừng

Cho uống tăng đề kháng và có dấu hiêj về mũi thì nên huta rửa ngay ạh

Bé nhà m đến mùa này cũng hay bị. Chưa biết làm thế nào🤷

giữ ấm, cho ăn nhiều chất dinh dưỡng, ăn tỏi

e thường con bị gì là đưa đi khám liền à

chú ý giữ ấm vùng cổ và đi tất cho bé

chưng quất,húng chanh và đường phèn

Mình chưa có knghiem vụ này