Bé bị nổi hột

Bé bị nổi hột này là sao v mấy mom.nóng hay sao ạ#xin_ý_kiến

Bé bị nổi hột
12 Các câu trả lời

bé nóng lên nổi mụn đó m m mặc quần áo thoáng trong nhà lúc nào cũng mát , m có thể tắm bắng lá trà xanh , lá khế, nếu k có m lấy trà xanh hãm r pha với nước tắm cho bé . m có thể bôi Yoona rau má cho bé cho mát dịu nốt mẩn đỏ

Do nóng đó mom. Tắm mát cho bé, ko để ra mồ hôi là từ từ hết à.

bé nóng í m m tắm lá khế chua hoặc lá chè mướp đắng cho bé nhé

mom nấu nước chè xanh tắm cho bé và mua joosun rau má bôi cho bé nha

nóng tròn ng nổi á m, m tắm bé Mát từ từ hết, mặc thoáng

nóng đó m, m tắm lá chè, lá khế, lá mướp đắng cho con nè

mom tắm lá cho bé quê mk hay tắm lá mắt cáy

do nóng nè m.bé mình cũng có lúc bị vậy à

chắc bé nóng á mom..

e cảm ơn mấy m nha