DHA cho bé

Bé bú mẹ trực tiếp thì có cần cho bé bổ sung thêm DHA không ạ ,bé nhà e đc gần 3m và e có đang uống DHA rồi ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ

9 Các câu trả lời

6th mới cần bổ sung thêm dha cho con nha mom. trong sữa mẹ đã có dha đủ cho bé r. mom chỉ cần ăn thực phẩm giàu dha là đc. nếu mom ít sữa hoặc k bổ sung thêm đc dha thì có thể cho con uống thêm nha

Lúc bầu mẹ bs là dc đẻ r k cần bs gì cả. Trừ khi có chỉ định bsi. Mọi thứ bổ sung đều là hoang phí tiền của. Và cảm giác đủ của cha mẹ. Mình từng đọc bài như vậy của 1 bsi khoa nhi

bé nhà ngoài bổ sung vitamin D3 thì k bổ sung gì hết

Không cần ak. nếu bs chỉ định ms nên bs

mk thấy bs kê thì bs k thì cũng k cần

Mình bs D3 cho bé thôi Mom

chưa bổ sung bao giờ

mom bsung là đc r nha

Bổ sung d3k2 cho bé