Bầu 33 tuần

Bé bao nhiêu kg

6 Các câu trả lời

tham khảo nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mom nhập thông tin ngày dự sinh của bé vào TAP, hệ thống sẽ tính toán hiện ở màn hình chính của ứng dụng các thông tin về quá trình phát triển của thai. từ đó m rất tiện theo dõi.

s.a moi bít tuy phát trien cua moi bé

siêu âm mới biết m

siêu âm bik mom

đi siêu âm m