Cân nặng của con

Bé 9 tháng có 7kg2 thì có suy dinh dưỡng kg mn?? Bé tv cứng cáp,lanh lợi thôi

6 Các câu trả lời

m đừng đề cao quá vấn đề cân nặng mà tạo áp lực cho 2 mẹ con ạ. miễn con ăn đc ngủ đc chơi ngoan ko ốm đau đã là thành công là điều tuyệt vời rồi m ạ

Chưa phải suy dinh dưỡng, nhưng bé nhỏ mẹ xót con, mn quở mẹ lại áp lực. Trc bé mình 1 tuổi cũng có 9kg, bé xíu. Hơn hết vẫn là con khỏe mạnh

Bé gái thì ổn nha m, bé trai thì hơi nhẹ chút thôi

5mo ago

bé gái á mom . mà ai cũng nói beo riết á nên mẹ cũng xót ruột.. ăn cháo ngày 3 cữ bú mẹ mà ít bú lắm

Bé khoẻ là nhất ui mom

bé khỏe là được

5mo ago

kiểu thấy ai cũng quở beo riết á nên cũng lo theo nè mom

Bình thg mom à

5mo ago

vậy cũng đỡ lo