bé mình đc 31 tuần, đo cân nặng được 1kí 360gr. Vậy em bé có bị suy dinh dưỡng ko mn?

Mình hỏi về cân nặng của bé#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

10 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

8mo ago

M ăn đồ nhiều chất dinh dưỡng, chia nhỏ bữa ăn chứ không dc ăn no dồn. Uống sữa tươi không đường

e nghĩ ok mà nhỉ, bé tăng cân nhanh vào tháng cuối.mom ăn thêm hột vịt lộn bé sẽ nhanh lêm kg

Ksao nha m, các tuần cuối con tăng nhanh nè, m ăn uống đầy đủ chất vào nhé

nhỏ nhé p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem

8mo ago

chắc do m uống lúc đói và 1 lúc quá nhiều

còn gần 2 tháng nữa mom cố gắng ăn uống vào

hồi 30w mình 1kg320 h 36w là đc 2kg8 đừng lo

mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lắm

Tra gut gồ bảng cân nặng mom ơi

Mom ăn uống bồi bổ uống stkđ mom à

8mo ago

mình cũng ăn uống bình thường . mình thì mập mạp . ko hiểu sao e bé có nhiu đó kí nữa huhu

bình thường mom