chào các mom

Bé 6 tháng nên ăn dặm thứ gì để bé dễ ăn ạ

8 Các câu trả lời

có thể bột hay cháo rây m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà em cũng sắp 6th. Em định cho ăn cháo rây loãng trước, rồi kết hợp rau củ sau

ăn từ ngọt tới mặn, từ ít đến nhiều, từ loãng đến đặc nha mom

4y ago

Tuần đầu chỉ nên cho ăn cháo rây nhuyễn nhé mom, tăng dần từ 1 đến 5 thìa, cho bé ăn 1 giờ cố định. Tuần thứ 2 cho ăn cà rốt hấp rồi nghiền nhuyễn, lượng tăng từ từ. Cà rốt giúp tráng đường ruột tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Đừng nôn nóng và ép bé ăn nhiều quá bé sẽ chán ăn đấy. Bé ko hợp tác thì tạm ngưng 1-2 ngày. Rãnh tay thì mom like cho bé mình hen. https://community.theasianparent.com/booth/1094188?d=android&ct=b&share=true

bột gạo sữa hoặc cháo rây loãng

nên cho ăn bột ngọt mom

Cháo rây loãng ý mom

cháo rây loãng

m cũng hóng