con không ị 3 ngày

Bé 4 tháng, ăn hoàn toàn sữa mẹ. Con 3 ngày ko đi ngoài rồi. Có đáng lo ko ạ? Làm thế nào để con đi đc hả các mom?

27 Các câu trả lời

Nếu con lâu ko đi ngoài, bạn lấy xilanh bơm mật ong vào hậu môn là bé đi được ngay và tạo thói quen đi đều cho bé, chứ lâu ko đi ko tốt đâu, bé sẽ chậm lớn

Bé rặn đỏ mặt, khóc thét khi muốn ị thì mới là táo bón. Chứ bé vẫn hoạt động bình thường thì là bình thường nha m

Không sao đâu Mom, Mom ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước vào nhé, sữa mát là bé đi ngoài bình thường lại à.

Nếu kèm đầy bụng, khóc quấy thì mới lo chứ mom. Chứ bình thường mh thấy có đứa 5 ngày ko đi ấy.

Chắc ko sao đâu mom, mom theo dõi thêm ít ngày nữa xem sao, có thể là giai đoạn giãn ruột sinh lý

trẻ bmht thì 3 ngày k ị cũng k sao m.. bé k quấy khóc, ăn ngủ bình thường thì ok nè..

Ban chiu kho matxa bung con theo chieu kim dong ho hoac boi it mat ong vao hau mon con la dc

K sao đâu con m 8ngay ln ah mẹ an rau zo nhé mjh thj an cải búp thảo là con i ak

bé mình cũng ti sữa mẹ hoàn toàn. có khi cả tuần mới đi k sao cả

Massage bụng cho bé nha mom, phân bé tốt thì k sao đâu