Có mom nào con đc 4.5th mà chuẩn bị đi làm không ạ. Mình con 4.5th cb đi làm mà bất đồng quan điểm

Bé 4.5th đi làm

11 Các câu trả lời

đi làm k ai trông bé,Bà nội kêu đem đi gửi ngta đi rồi trả tiền cho họ,con còn nhỏ quá k yên tâm.thế là chương trình ăn bám chồng

2y ago

mình thì bà nội chăm cho nhưng bà chăm cháu theo ý bà mà nản quá ạ

nhà em ở nhà hai năm rồi. mình thì muốn đi làm nhưng mà không có ai trông con thì đanh chấp nhận

Nếu có người trông đáng tin cậy thì gửi rồi đi làm mom ạ. chị dâu mình bé 3,5th đã đi làm

nếu mom có bà ngoại hay nội chăm bé thì đi lm còn k thì ráng chăm tới 1t r gởi trẻ mom

2y ago

nhà mình bà nội chăm mà bắt cho ăn dặm mom ạ nên nản quá

con 10thang ms đi lm có mấy tiếng buổi sáng mà con khóc khàn tiếng🥲🥲

sao phải đi làm sớm vậy m? thường thì 6m mới đi làm mà

2y ago

mình nghỉ sinh trước nên bé nhà m đc 5th là mẹ phải đi làm rồi mom ạ

k có ai coi bé hả mom? 4.5 thì bé đang nhỏ quá nè mom

2y ago

m nghỉ trước sinh 1th nên bé đc 5th là mẹ phải đi làm r ạ

Mình cũng tính đi làm mà thấy tội con quá :((

2y ago

😭😭😭

Bé 4,5 tháng dy lm con còn nhỏ quá mom

Đi làm sớm vậy m ơi