Làm cách nào để bé ik ị dc

Bé 2thag mấy hog ik ngoài 5ngay oy ..làm cách nào để bé ik ngoài đc....bé rặn do mat mak ik hk đc...

3 Các câu trả lời

vậy là bị táo bón rồi, mua đồ bơm đít dùng cho sơ sinh, 1 cái có 2,3 ngàn đồng thôi. Bơm cho bé ít ít, coi coi ị ra phân cục, phân rắn ko. Nếu bé bú mẹ thì mẹ phải ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua vào để bé bú ko bị bón. Ko dc ăn cay nóng nhé

3y ago

nhưng ko dc lạm dụng nha, khi nào bé thực sự bón quá mới xài chứ xài nhiều bé mất khả năng tự rặn nha