nhại lời

Bé nhà mình 3 tuổi. Có những lúc rất bướng và lì. Mình nói bé hay nhại lại nhưng có đổi chủ ngữ, ví dụ mình nói con hư mẹ k chơi vs con nữa thì bé nói mẹ hư con k chơi vs mẹ nữa. Mọi ng cho mình tham khảo cách giải quyết vs

7 Các câu trả lời

Thế là thông minh chứ! 3 tuổi mà dùng đại từ rồi câu cú thế là quá ổn rồi. Lên 3 là còn đau đầu nữa. Con nhà em cũng thế! Hỏi toàn những câu đến mẹ nó cũng cứng miệng luôn

Hình như đó là tình trạng chung ấy nhỉ? nhà mình có bé 3 tuổi cũng bướng và lỳ lắm.

https://bit.ly/3dhWqME Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Bé đang học chứ k phải hư đâu ạ

bé càng nghịch càng thông minh ý m

😆😆😆

Qt