Bầu 29 tuần

Bác Sĩ cho em hỏi.bé 29 tuần mà bé nặng có 1200 gr có phải nhỏ quá không ạ và phải bổ sung gì cho bé tăng cân.mà không vào mẹ ạ

12 Các câu trả lời

Không nhỏ quá đâu m à.m uống sữa tươi kđ, ăn đầy đủ chất bổ sung thêm trứng lộn, khoai lang

bé bt nè mom, mom chia nhỏ bữa ăn, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ,...

Bsi có nói j k mom? Mom tra bảng cân nặng tiêu chuẩn xem tham khảo nhé

11mo ago

bác Sĩ bảo thai nhỏ hơn tuổi thai khoảng 1 tuần.nhưng mình theo dõi theo bảng thì bé bình thường mà bác sĩ nói mà rầu quá mom .

bổ sung sữa bột dành cho bà bầu nhé

M theo dõi thai kỳ trong app cho dễ nha

Mom uống sữa tươi không đường ý

bé tăng cân vào cuối thai kì nhé

STKĐ vào bé lắm Mom nè

bổ sung sữa bà bầu

ăn trưng vịt lộn