Thử thách 7 ngày chia sẻ #d4

Bà ngoại muốn cho con ăn bột từ 3 tháng giống như bà cho mẹ ăn hồi còn bé. Mẹ không thích nhưng lại không biết nói cách nào để bà không buồn lòng. Nhớ mãi 3 bữa ăn đầu tiên con nhất định không ăn, chỉ khóc không ngừng làm bà dù cố gắng cũng không thể nào cho con ăn được. Nhân cơ hội đó mẹ mới khóc lóc xin bà để cho con 6 tháng hãy cho ăn giống như trong bài viết của theAsianparent có được không. Bà cũng bất lực mà lắng nghe 2 mẹ con mình mà thôi. #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

mẹ mình thì luôn ủng hộ mình còn mẹ chồng thì bảo ăn sớm mới tốt ngày đó cho bé ăn dặm mình cũng mâu thuẫn với mẹ ck nhiều lắm giờ đến vụ nêm bột canh vào cháo nữa đau đầu lắm

thả ❤ cho bé.. hiểu đc mẹ muốn gì..☺

m có quyết định sáng suốt r đó :))

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

❤️ cho m

x❤️ nè

❤️ nè