Bà bầu ăn chân gà được không và lợi ích khi ăn

Bà bầu ăn chân gà được không, vì món này là món khoái khẩu với rất nhiều người nè, kể cả khi đang mang thai thì cơn thèm trỗi dậy là lại muốn thử nhiều miếng ^^. Thực ra thì bà bầu ăn chân gà cũng được nhe, có lợi ích và có lưu ý cần nhớ khi ăn. Nếu như bà bầu ăn chân gà thì: - Khoảng 70% tổng hàm lượng protein của chân gà là collagen - thần dược cho làn da phụ nữ giúp cải thiện độ ẩm, tính đàn hồi, chữa lành thương tổn và ngăn ngừa lão hóa da; - Hợp chất Chondroitin sulfat có trong chân gà tốt cho bệnh xương khớp nên rất tốt cho những người có vấn đề về khớp; - Collagen trong chân gà có thể kích thích các tế bào tạo xương, giúp duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh, từ đó giúp giảm nguy cơ loãng xương; - Chân gà có thể chế biến thành nhiều món có khả năng kích thích khẩu vị của mẹ bầu, và làm đồ ăn vặt nhâm nhi khi ốm nghén; - Là nguồn cung cấp folate (vitamin B9), hỗ trợ tổng hợp DNA, ngăn ngừa các biến chứng bất thường khi sinh; Tuy nhiên bà bầu cũng cần lưu ý bảo đảm an toàn cho bản thân nha: - Tìm mua nơi sạch sẽ: Mẹ nên tìm mua chân gà ở những cửa hàng uy tín, tốt nhất là những nơi có chứng nhận kiểm định. Ngoài ra, mẹ nhớ kiểm tra kỹ càng chất lượng chân gà khi mua. Những cặp chân có vẻ bẩn hoặc da bị bỏng trông giống như vết chai là dấu hiệu của việc vệ sinh kém; - Sơ chế cẩn thận: Chân gà là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với đất, cát. Vì vậy, sau khi mua về, mẹ cần chà rửa nhiều lần, rửa với nước muối cho thật sạch sẽ để tránh ngộ độc, nhiễm khuẩn, mất vệ sinh; - Chú ý cách chế biến: Một lời khuyên cho mẹ bầu khi muốn ăn chân gà là nên hạn chế các phương pháp chế biến nhiều dầu mỡ hoặc tẩm ướp quá nhiều gia vị. Với phụ nữ mang thai, các món ăn chiên ngập dầu còn khiến mẹ khó tiêu, nóng trong người, táo bón; - Chú ý hóc, nghẹn: Chân gà có nhiều gân và xương nhỏ, vì vậy mẹ nên cẩn thận và chậm rãi khi ăn, tránh tình trạng hóc xương.

Bà bầu ăn chân gà được không và lợi ích khi ăn
26 Các câu trả lời

Tuyệt vời. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Oi trời. M đang ăn chân gà lun 😬điện thoại bị nghe lén hay gì 🤣

vậy là được ăn chân gà sả tắc rồi

nhìn hình thèm chảy nước miếng 😁

mình khoái chân vịt luộc thôi 🤣

mình không khoái món này🤣🤣

Tuyệt vời

Mk ko khoái món này

toẹt vời

ngon quá