E bầu 9 tuần 5 ngày thỉnh thoảng có nôn vs thèm đồ ăn cay nóng có nên ăn k ạ

### bà bầu ###

8 Các câu trả lời

Nếu không bị nghén , nghén ít thì mình ăn ít lại nha mom … tại thai còn nhỏ , trong giai đoạn này em bé đang hình thành nè … nên mình uống nhiều nước chú ý ăn uông hơn , sang 3 tháng giữa ổn định thì mom hãy ăn thoả thích đa dạng món nhen … nhưng ăn cũng vừa phải thui nè

thèm thì vẫn ăn nhưng hạn chế m ạ. đồ ăn nhanh, đồ cay nóng, nước ngọt không tốt cho mẹ và bé đâu ạ. có thai nôn là chuyện bình thường m ạ.

Mình có thể ăn nhưng hạn chế mom nhé vì theo mình đọc sách thấy thực phẩm cay nóng ăn nhiều không tốt cho bé ạ

Thi thoảng ăn ít vẫn ăn được m, nếu m bị nghén thì không nên ăn

1y ago

c.on các mom nhé

Ko nên ăn cay. Ăn đồ nóng là nấu nóng hay là ăn chiên xào?

Bình thường ạ nhưng ăn đồ cay ít thui nha

Hạn chế ăn đồ cay nóng mom nhé

hạn chế thôi mom ạ