BÁNH SỮA CHUA NHÀ LÀM 🍶🍶

BÁNH SỮA CHUA NHÀ LÀM 🍶🍶 Nguyên liệu nè: 1 gói bánh sandwich tầm 20 lát 6 miếng phomai con bò cười😁😁 4 muỗng Sữa đặc ( ông thọ, ngôi sao cũng dc nhé) 🥛 1 hộp sữa chua có đường 🍶 Nguyên liệu thì các bạn vào siêu thị hoặc bách hoá xanh thì có đủ 😁 👉 THỰC HÀNH THUI : Bước 1️⃣: nghiền nát 6 miếng phomai sau đó cho 4 muỗng sữa đặc và 1 hộp sữa chua vào trộn đều thành hỗn hợp sánh mịn ( các bạn dùng máy đánh trứng hoặc cối xoay sinh tố cho hỗn hợp hoà tan đều với nhau nhé) xong để vào ngăn mát tầm 10 phút nha. Bước 2️⃣ : cắt viền bánh sandwich,(dùng 1 cái chai tròn cuộn màng bọc thực phẩm lại cho vệ sinh nhé 😆)r lăn cho bánh xẹp lại. Bước 3️⃣: Phết sữa ông thọ vào viền sandwich, lấy nĩa miết các đường, nhớ Để chừa lại một đầu để cho hh vào nha. Bước 4️⃣: Cho hh vào trong bánh, miết lại viền bánh còn lại.🥰 Thế là chúng ta đã có một đĩa bánh sữa chua vừa dễ làm vừa ăn ngon rồi 🍶🍶🍶🥪🥪🥪 Với công thức này chúng ta sẽ được tầm 15-20 chiếc bánh. 🍒🍒🍒 Các Mom có thể cho các bé nhà mình tham gia cùng làm vì bánh rất dễ làm ạ và bảo đảm các bé sẽ mê tít cho coi nè.🌸🌸 #Tapmonan

BÁNH SỮA CHUA NHÀ LÀM 🍶🍶
15 Các câu trả lời

ôi dễ vậy mà mình tưởng bánh khó làm chứ. sẽ thử nè. cảm ơn bạn đã chia sẽ.

ở ngoài khá mắc. không ngờ cũng khá đơn giản 🤗🤗

ngon thế 🤩 ông bố của năm đây rồi 👏👏👏

giỏi quá ạ... chả bù e chả nấu dc món gì 😢😢

3y ago

😂😂😂😂 bà nói chuẩn quá nè

món này ngon lắm nè

bố khéo tay quá bố ơi

hấp dẫn quá mom ơi

ngon quá nè

ngon z m