vape

Bwisit n kapitbhay khit iLang bese mong pagsbihan ndi nkakaintindi n my bata dto. Alam ko nmamg pwesto nila un ee ung usok n halos sa dito lgi ang punta nakakaiinis na. Kulang nlng murahin ko sya sa pagpaparinig ko. My place po b sa pagvvape o pde kaya kong mreklamo sa brgy n bwal po iyon!

9 Replies

I feel you, tried being irritated that way before kasi nagrrent lang kmi dati tpos mabisyo pa ung ktabi na bahay.kahit ilang beses mong pakiusapan, hindi nkakaintindi.di nga naawa sa mga anak nya na nakakalanghap ng usok nya, sa ibang tao pa kaya..kainis! reklamo mo sa barangay.nkakaperwisyo eh!😬

Kung nangungupahan ka, si owner ang kausapin mo. Or if not why not pa baranggay mo na kysa nmn mag away pa kayo.di nmn ibig sbhn na may baranggay na involved eh nag aaway na kayo. Maganda lang na may mamagitan para walang away. Kung nkaka perwisyo sya sa residential pwede sya ireklamo.

Same feel mami, yung neighbor naman namin bukod sa sige ng sigarilyo yung usok samin napunta pati yung abo abo nya nahuhulog samin since nagrerent kami pareho, kami yung sa baba sila sa taas. Tapos itatapon lang yung pinanigarilyuhan sa tapat namin.

Haiszt kainis talaga mga ganyang kapitbahay... Meron din ako kapitbahay... Motor naman... Sobrang ingay ng motor niya kapag dumadaan kaya kapag dumaan ayun gising ang baby ko... Hanggang hating gabi grabe pabalik balik...

Nako nmn mga ganyan. Pero try nio po ullit pakiusapan. Then balaan nio nlng pag ndi sila lumipat ipabarangay nio na.

ipabarabggay mo nalang mamsh. makakapal ang mukha ng ganyan kapitbahay walang kapwa tao

Kung d mapakiusapan ng maayos idaan mo n sa nakakataas mommy

Pwd mu yan ipakiusap s baranggay nio

Ipabaranggay mo nlang para matapos