Chào các mom. Mong nhận được lời khuyên

Buồn quá các mom ơi... Giờ mang thai ở nhà dưỡng thai mà đêm nào nước mắt cũng rơi.. Ck đi làm nuôi mà mặt lớn mặt nhỏ.. Không có nhậu cũng chửi, nhậu vô càng chửi nhiều.. Nhiều lúc muốn bỏ đi.. Lúc ck bị thất nghiệp thì m nuôi tháng này qua tháng kìa chẳng sao.. Giờ mới có nuôi một tháng đã thế độ rồi.. Nghĩ thấy buồn ghê.. Nếu thai không yếu cũng chẳng ở nhà làm gì.. Hết ck đến mẹ ck.. Ước gì có khoảng ít tiền làm vốn ra ngoài tự nuôi con.. Vậy sẽ bình yên hơn #BẦU

24 Các câu trả lời

con e 2 tháng cũng ở nhà ck thì đi học k làm ra tiền và e đang kinh doanh mỹ phẩm tự làm ra tiền lo tã, sữa cho con. chị muốn kiếm thu nhập kb e nha 0326706901