Chào các mom. Mong nhận được lời khuyên

Buồn quá các mom ơi... Giờ mang thai ở nhà dưỡng thai mà đêm nào nước mắt cũng rơi.. Ck đi làm nuôi mà mặt lớn mặt nhỏ.. Không có nhậu cũng chửi, nhậu vô càng chửi nhiều.. Nhiều lúc muốn bỏ đi.. Lúc ck bị thất nghiệp thì m nuôi tháng này qua tháng kìa chẳng sao.. Giờ mới có nuôi một tháng đã thế độ rồi.. Nghĩ thấy buồn ghê.. Nếu thai không yếu cũng chẳng ở nhà làm gì.. Hết ck đến mẹ ck.. Ước gì có khoảng ít tiền làm vốn ra ngoài tự nuôi con.. Vậy sẽ bình yên hơn #BẦU

24 Các câu trả lời

Phải vượt qua số phận m ak, vk ck sống vs nhau thì phải khó khăn có nhau chứ, cố lên nhé

Cố gắng lên m nha, đừng buồn ảnh hưởng đến con. Cố gắng dưỡng thai đj

đừng suy nghĩ nhiều nhe m.giờ minh song vì con.bùn ả huong đen ebe k tot đâu m.

suy nghĩ ít thôi mom k ảnh hưởng tới bé đấy .cố lên vì con nào

m kiếm vốn rồi ở nhà làm thêm cái gì đó lấy tiền tiêu vặt

cố gắng lên mom ơi, mh cũng k làm j ra tiền nên cũng nãn lắm

cùng cảnh ngộ, mặt dày lên mà sống vì con thôi mom.

thương mom cố gắng lên mom mọi việc sẽ ổn thôi

nhiều nhà như vậy m ạ. cố lên m vì con mà sống

cố gắng vì con nhé m chúc m có thai kì khỏe