Chào các mom. Mong nhận được lời khuyên

Buồn quá các mom ơi... Giờ mang thai ở nhà dưỡng thai mà đêm nào nước mắt cũng rơi.. Ck đi làm nuôi mà mặt lớn mặt nhỏ.. Không có nhậu cũng chửi, nhậu vô càng chửi nhiều.. Nhiều lúc muốn bỏ đi.. Lúc ck bị thất nghiệp thì m nuôi tháng này qua tháng kìa chẳng sao.. Giờ mới có nuôi một tháng đã thế độ rồi.. Nghĩ thấy buồn ghê.. Nếu thai không yếu cũng chẳng ở nhà làm gì.. Hết ck đến mẹ ck.. Ước gì có khoảng ít tiền làm vốn ra ngoài tự nuôi con.. Vậy sẽ bình yên hơn #BẦU

24 Các câu trả lời

tội mom quá. bởi mỗi ng mỗi số mom ạ. mình thì khác 1 tr 1 vực vs mom lun. nhưng bản thân mình còn chưa vừa bụng. đựng chút là mình câu có khó khăn r, kể cả cha mẹ ck cũng ph nhún nhường mình. giờ thấy mom kể v mà mình thấy cũng hơi quá đáng thật, mình thì ko có hỗn láo xấc xược gì chỉ là khó khăn ưa lằn nhằn thôi à. mom thì bùn khổ mún sung sướng yên ổn ko đc còn mình số hưởng mà ko bít quý. cũng nhờ mom mà mình bít kìm tính khó ưa của mình lại. mình chỉ mong mom sớm hết nợ những ai gây đau khổ cho mom. ngts sẽ hỉu thông cảm và thương mom nhìu hơn. đừng bùn nữa mom nha

haizzz, phụ nữ thật khổ, lấy nhầm ck còn khổ hơn. Bởi giờ mấy người trẻ hay chưa có gia đình theo kiểu: phụ nữ lấy ck như đánh 1 canh bạc lớn, vậy hà cớ gì phải đánh cược cuộc đời mình vào canh bạc đó. Nghĩ nghĩ thấy cũng đúng, haizzzz

thương mom, cố lên mom vì con mạnh mẽ lên mom, đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến con,k đi làm được cũng vì bảo vệ con việc của ck là làm chăm vk con mình đây cưới về đến nay con 8 tháng k đi làm được nè mom

cố lên mom ơi mình cứ kệ để con mình ra đời mạnh khỏe bình an đừng buồn nhiều sau con lớn tí đi lm có tiền sẽ khác.Lạc quan lên❤Yêu lấy bản thân vs con mom nha

thương m quá. m cũng ở nhà ck nuôi đây.ck thì thương lắm.mà ở nhà mãi buồn muốn xĩu.cố gắng vì con nha m. khóc hoài tội con lắm.chúc 2mc có 1 thai kì khoẻ mạnh.

mom ơi cố lên. tất cả vì con nên mom cố gắng đừng suy nghĩ, buồn, khóc sẽ ảnh hưởng đến con. cứ mặc kệ chịu đựng rồi khi khoẻ lại mình tính tiếp.

con e 2 tháng cũng ở nhà ck thì đi học k làm ra tiền và e đang kinh doanh mỹ phẩm tự làm ra tiền lo tã, sữa cho con. chị muốn kiếm thu nhập kb e nha 0326706901

giờ hỏi ổng có thương con, cần con k. Thương thì lo cho vợ cho con. còn kiểu k cần thì về ngoại dưỡng thai. chứ m v vừa ảnh hưởng sk, vừa tội con

mình cũng v nè m ,lời nặng lời nhẹ đi đêm ăn nhậu về gặp mình là chửi .nhiu lúc mình như trầm cảm cố gắng lên Mom ,

đàn ông lun vậy. làm chút là mặt lớn mặt nhỏ, còm mình làm muốn thấy bà mình k nói. hời