Thai 32w2d 1700g

Buồn quá các mom ơi, có việc ăn uống nghỉ ngơi thôi mà cũng không xong. 32w2d con có 1700g lại còn bị thiếu ối. Ăn uống bao nhiêu cũng không vào con 😔

21 Các câu trả lời

sữa bầu cũng tốt nhưng phần lớn chất béo đều chuyển vào cho mẹ.mom có thể tìm hiểu thêm về sữa ngủ cốc 5 loại sẽ tốt cho bé hơn ạ

thiếu ối mom bổ sung nc dừa, nc mía, uống nước canh, vs nc lọc vào mom nha, các tuần cuối con sẽ tăng ký thôi mom cố gắng bổ sung nha

Thiếu ối nên uống nhiều nước, dừa, cam, sữa k nên uống ngũ cốc sẽ bị đục ối nha. M ráng ăn uống vào sẽ ổn thôi

m uống thêm nc lọc nc mía vui vẻ lên m đừng suy nghĩ lo lắng quá m uống thêm sữa tươi k đg nhé chúc m thai kì khỏe mạnh

uống nhiều nước dừa vào mom ạ , ngày uống 2 lít nước .với uống sữa tươi không đường

lúc mình 32 tuần cũng có 1500g đây mai 39w mà e bé có 2800g mà ks cho dễ đẻ 😁

2y ago

đr ấy ạ mình thiếu ối từ tuần 36w nhưng mà e bé cũng nhẹ cân từ đầu r e bé khỏe mạnh là dc r m ạ

Cân nặng v cũng ổn mà mom, mom uống thêm nước dừa nước mía thử đi

Mìh 33w mà em bé mới có 1800g thôi . Rầu quá 😑😑

m uống ngũ cốc, nc dừa, sữa tươi k đường nha

mom có uống thuốc bổ gì ko

2y ago

m uống vitamin tổng hợp, dha, canxi à mom