Mang thai lần 2

Các mom cho mình hỏi thai 33t được 1700g có bé quá không ạ Chứ bác sĩ bảo ăn không được sao mà nhỏ thế

Mang thai lần 2
8 Các câu trả lời

thế thì bé nhỏ quá m ạ. nên ăn uống nhiều vào. uống sữa tươi không đường vào con k vào mẹ đó m.chúc m thai kỳ khỏe mạnh

2y ago

cảm ơn m nhé

hơi bé. m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

2y ago

thank m nha

m ăn thêm trứng lộn khoai lang chuối chín bơ chè và thêm sữa tươi k đg nữa

hơi bé mom ạ,mom uống sữa tươi ko đường,ăn trứng lộn, khoai lang vào

2y ago

cảm ơn m

Hơi nhỏ Mom. Giờ Mom ráng uống 5,6 bịch STKD xem cải thiện ko Mom

hơi nhỏ ,m ăn uống nhiều vào và uống sữa k đường

hơi nhỏ thôi m, cố gắng ăn uống vào nhé

Cố gắn ăn đủ chất vào