Gia đình

Buồn quá các m ạ. Có bà mẹ ck thì khó tính, thằng ck thì k ra j. Tiền của ngta nợ e đến khi ngta trả thì bà cầm hết, tiền ck e đi làm về cũng đưa hết cho bà. E chẳng có j trong tay cả, e cũng cần tiền bỉm sữa cho con, rồi lặt vặt này kia, e k dám ns j, chỉ đăng lên fb là " nước trong quá thì không có cá" thế mà ck e gọi điện về ns vs bà, xong bà cầm tiền ngta trả nợ đưa cho e, ck e còn đăng lên zl là " mày thì cần j đến tao". Thế mọi ng nghĩ xem e như vậy là k phải hay mẹ ck vs ck e quá đáng ạ

20 Các câu trả lời

mình nghĩ nên nc thẳng sẽ hay hơn m à đừng đăng lên mạng xã hội