New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Replies

Consult sa ob para mabigyan ng advice o anu man dapat gawin para maliwanagan tayo king bakit nabawasan ng movements ang baby natin sa ating tummy. Baka my problem o anu paman mas maganda magconsult para alam natin ano ang dapat natin gawin mga mommies. Tnx po. #TApstillbirthawareness

I usually eat healthy snacks, touch my belly and talk to him and he will suddenly move, lalo na kapag kinakausap siya ng papa nya 💕 and monitor the movements na din if pabawas ng pabawas, I suggest go to your OB para macheck if there's any problem#TAPstillbirthawareness

Always calm yourself, relax and pray. Always consult to your ob everything that happens to you and lahat ng nararamdaman mo. Our ob is our teacher about our pregnancy so better tell them everything dahil makaka tulong sila sa atin for sure. #TAPstillbirthawareness

Sa case minsan nafifeel ko na di sya magalaw. So ginagawa ko kalma lang ako pray. Umiinom ako ng gatas and nagsa-side ako pag humihiga kasi accdg to my ob mas mararamdaman ung movement ni baby nun. Then kapag hnd parin magalaw i consult my OB. #TAPstillbirthawareness

1st bilangin ang interval ng paggalaw at ilang beses gumalaw si baby per hour and every 6hours. on your prenatal, consult your ob. dont panic dahil pag malaki na si baby lalo na sa last trimester may time na ang haba ng interval ng paggalaw niya. masikipna kasi sa loob kaya gnun.

Yes Music is the best way to increase movement of our baby sa tummy. Kapag may naririnig sila my big posible na mas magmove sila relax lang pakiramdaman mo siya.then much better consult your doctor.minsan ang baby sa tummy nagpapahinga din sila. #TAPStillbirthawareness

Check ang heartbeat if my fetal dopler. You can try to.drink cold water or eat any kinds of sweets because the baby will react to that. Lay down on your left side Put music on your lower tummy Consult your OB as soon as possible to prevent miscarriage. #tapstillbirthawareness

Bilang buntis dapat kabisado mo na ang galaw ng magiging baby mo (Kung anong oras sa active? Kung ano ang nagti trigger sa kanya para gumalaw) kaya once na mapansin natin na may pagbabago sa mga to dapat na magpa konsulta na kaagad sa ating ob-gyne. #TAPstillbirthawareness

Imonitor ang movement nya sa loob ng 2 hours. Dapat hindi daw baba sa 10. Pwede ring itry kumain or magmerienda especially sweets. Or kilitiin ang tyan, magplay ng music, or kausapin si baby. Kapag nag aalala pa rin sa unusual na pagbawas ng movement ni baby better to consult the OB

Magpacheck up ka sa ob mo monthly para naaalagaan kau parehas ng iyong baby napaka importante ng check up lalo na kapag nag 5months na c baby dapat malikot na sya sa tummy mo once na nabawasan un or d gumagalaw punta kana agad sa ob mo para sa kaligtasan niu dlwa ng baby mo.