New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Replies

Tumawag muna kay OB para malaman kung ano ang dapat na gawin . #TAPstillbirthawareness

If baby's movement decreases, contact your Doctor immediately. #TAPstillbirthawareness

Take a rest drink water and observe or else mag magpunta na sa OB to check #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness I will consult immediately my OB

See your OB or Midwife. Do not wait until the next day. #TAPStillBirthAwareness.

Better to consult OB para na din sa safety ni baby. #TAPstillbirthawareness

Play music or eat sweet foods para gumalaw-galaw si baby. #TAPstillBirthAwareness

Kumonsulta agad sa ob, dahil sila lang talaga ang nakakaalam. #TAPStillbirthawareness

Consult your doctor immiadetly #TAPstillbirthawareness

Go to your OB and tell your situation. In that way U know what to do.