New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Replies

Try to eat something sweet and drink cold water habang minomonitor ang movement ni baby for 2 hrs with atleast 10 kicks. Kapag less than 10 kicks in 2hrs, consult your OB-Gyne para malaman if there's any problem. #TAPstillbirthawareness

# TAPstillbirthawareness Pagnabawasan movement ni baby karaniwan nasa 8months na sya sa tyan pagnormal pagbubuntis at healthy si baby. Pero pagnagbawas galaw nya na hindi sa buwan na yan at hindi ka comportable better to visit your O.B asap.

Kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ny tiyan. Humiga at tumagilid left side pero pag malaki na ang baby at malapit ng lumabas mas maliit na ang space nya to make movements kaya don't panic always talk to your baby #TAPstillbirthawareness

Observe first within 24hours, if still no movement then you must go to your OB-gyne for clarifications of what happened. Ask for a possible reason and seek some advice too on what to do next time if that happen again. #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness Una po sa lahat wag mag papanik dapat kalma lang para maging kalma din si baby sa tammy then punta kaagad sa yung OB o health center para maicheack kung ok lng si baby sa loob ng tiyan o tammy

kapag nabawasan po ang movement no baby much better po na magpa ultrasound para makita yung heartbet ni baby at makita yung panubigan, naexperienced ko na po kasi na nawala yung fistbaby ko kasi wala ng tubig sa loob #TAPstillbirthawareness

Sabi ng matatanda kong lola na kumain ng matamis o uminom ng malamig na tubig at haplusin ang tiyan. Magiba iba ng posisyon at kausapin si baby. Pinaka the best naman sympre consult talaga sa OB para pwede nya icheck si baby. #TAPstillbirthawareness

First thing to do is to observe kung what time sya gumawa ng movements sa tummy and kung hindi normal ang ganung activities na ginagawa nya everyday sa tummy we should go to our OB to make sure everything was normal. #TAPstillbirthawareness

#TapStillBirthAwareness Check The Movements.. Kapag nababawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy, Go to Ob-gyne To Check The Heart Tone Pulse Ni Baby Sa tummy, Kumain ng mga pagkain na may nutrisyon at gulay , prutas, milk..

First ensure na nakakain si mommy kasi baka gutom si baby kaya d magalaw. Kung kakakain lang pero less than 10 kicks si baby in 1 hr, that's the time you need to consult your OB to check yun heartbeat ni baby. #TAPstillbirthawareness