BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Anong side dapat natutulog ang buntis?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Lazada! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Anong side dapat natutulog ang buntis?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz/391 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on February 25, 2020.

BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo
3046 Replies

For me left side dahil alam naman natin na mas makakabuti ito para sa atin lalo na sa ating baby , of course para hindi maipit si baby kaya mas mabuti sa left side and mas lalo sa mga suhi para umikot ang baby thats why left side ako natutulog . #TAPstillbirthawareness

Yes, Left side pO dahil ang posisyon na ito ay makakatulong upang madaluyan ng sapat na dugo at nutrisyon ang placenta o inunan ng isang buntis para sa kanyang baby . Naiiwasan din maipit ng uterus ang atay na nasa kanang bahagi ng ating katawan . #TAPSTILLBIRTHAWARESNESS

Left side po or nakatagilid pakaliwa kasi maiiwasan maipit ang ugat natin o yung IVC eto po yung malaking ugat connected sa puso ng mommy kaya kapag naka tihaya or right side may posibilidad na maipit po ito ni baby. At mas tama yung dumadaloy na oxygen kay baby 😊

recommend pregnant women lie on left side in the third trimester to allow for the best blood flow to the fetus, uterus and kidneys. Because your liver is on the right side of your body, lying on the left side also helps keep the uterus from pressing on that large organ #TAPstillbirthawareness

It should be left side kasi may mga ugat tayo on the right side na kapag nadaganan or naipit ng baby sa loob might cause harm s aating mommies. Pag nangyari yun it might also harm our babies and cause still birth kaya no to Stillbirth #TAPstillbirthawareness

para sakin left side or right side parehas lang depende kung san ka mas komportable at si baby mo.. ako dati mas gusto ko nakatihaya kasi na fefeel ko sya kung nakatihaya ako. .kapag nakatagilid ako subrang likot naman nya di kami makakatulog parehas.😊

Left side, bukod sa ito ang tamang side na dapat natutulog ang buntis dahil ito ang laging recommended ng aking OB. Dito rin ako nasanay. Kasi nakaharap ako lagi sa panganay kong baby.. Left side siya lagi nakapwesto.. Then nasa right ko si daddy.. #TAPstillbirthawareness

Sa left side daw dapat para makadaloy ang dugo ng maigi pero ako may times na pag nasa left di ako makahinga kaya nasa right ako.. now na 37 weeks na si baby sa loob hindi na umuubra ung left or right side pag naman naka diretso ako sobrang likot niya 😅 #TAPstillbirthawareness

Left side dapat kasi mas comfortable ang buntis mahiga. Maliban dyan scientifically para din hindi maipit o madaganan ang IVC o Inferior Vena Cava na malaking ugat na responsable sa pagdala ng dugo mula sa kalahati ng ating katawan patungo sa ating puso. #TAPstillbirthawareness

Ayun po sa mga nababasa ko po dapat po eh sa left side po lagi nka position ang buntis kpag natutulog . Pra daw po hindi mahirapan huminga something like that po😅 Sna po manalo po ako . Thankyou po! #TAPstillbirthawareness