BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Anong side dapat natutulog ang buntis?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Lazada! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Anong side dapat natutulog ang buntis?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz/391 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on February 25, 2020.

BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo
3046 Replies

Ang best position ay ang S.O.S or Sleep On Side And sleeping on your Left side para sa proper circulation ng dugo and nutrients na pupunta sa placenta. #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness Left side is the best at ito ang pinaka sa safe na sleeping position best way para makuha ni baby ang sapat oxygen for baby from mommy

Left side po.. Kasi sa left ako palagi natutulog.. Gusto ko ung may nakaipit pa na unan sa gitna ng hita ko.. Mas comfortable po ako nun😊😊

Left or right side can do, much advisable lang sa left side for better blood circulation pero kapag nangawit pwede namang lumipat sa right side. 🤗 #TAPstillbirthawareness

sa left side po ang tama pagtulog Ng mga buntis pinakamagandang position po sa ating pagtulog at nkakatulong na din po para Hindi maipit si baby .. #TAPstillbirthawareness

Left side dahil sa Ina-advice ito ng doctor at dahil narin sa benepisyong dala nito at makaiwas sa panganip. #TAPstillbirthawareness

Left side dapat matulog ang buntis para maiwasan ang anumang kumplikasyon sa atin at pati narin ating anak na nasa sinapupunan #TAPstillbirthawareness

Madalas sa left side ako nun. Pero pinakikiramdam ko din kung saan hindi tumitigas ung tyan ko. Pra kumportable din ang higa at di mapano si baby. #TAPstillbirthawareness

LEFT side! Sleeping on your left side will increase the amount of blood and nutrients that reach the placenta and your baby.😊 #TAPstillbirthawareness

Sabi nila left side daw sakin depende kung saan kumportable minsan kse masakit sa balakang minsan rigth side minsan left side...depende kung san mapapasarap tulog ko hehe