BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Anong side dapat natutulog ang buntis?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Lazada! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Anong side dapat natutulog ang buntis?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz/391 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on February 25, 2020.

BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo
3046 Replies

Left po dapat, para di mahirapan si baby. Kapag po kasi sa right side, may naiipit na ugat sanhi ng di makahinga si baby at di madaloy ung dugo. #TAPstillbirthawareness

Sideways, especially left side para sa right and good flow and circulation ng dugo. Tsaka dapat may paunan sa paanan para iwas manas at komportable. #TAPstillbirthawareness

Naka side, but much better if always left side, para ma reach ng nutrients and oxygen Ang placenta ,and healthy din ito para kay baby. #TAPstillBirthAwareness

Left side po. For the better circulation ng blood at para maging enough ang oxygen na mapuounta kay baby. The same the status of kidney, para iwas na din sa manas 😊

matulog ng nakatagilid o nakaharap sa left side niya ang buntis..upang hndi maipit ang malaking ugat na ngsisilbing daluyab ng dugo pabalik sa puso #TAPstillbirthawareness

Sa left side dapat natutulog ang buntis ayon sa mga eksperto para sa komportableng pagtulog at magandang benepisyo para sa nanay at bata. #TAPstillbirthawareness

Para sa akin po left side ang magandang position ng buntis pg matulog at Ung medyo naka baluktot ng konti Yong paa o kaya nka yakap sa unan . #TAPstillbirthawareness

Both side pwede, kung saan ka at ang baby sa tyan dapat komportable. Mararamdaman mo yung kung both kayo komportable kung saan ka napaling. #TAPstillbirthawareness

LEFT SIDE Sleeping on your left side will increase the amount of blood and nutrients that reach the placenta and your baby. #TAPstillbirthawareness

Left side po . Para po makaiwas sa discomfort at Ang pag higa po sa left side ay may benefits sa buntis at sa sinapupunan nya. #TAPstillbirthawareness