Pregnancy test

buntis po ba yan .puro may mga malabo 10 weeks na po akong delay

Pregnancy test
2 Replies

negative lhat. given n 10 weeks k ng delayed, dpat malinaw n yung 2nd line. patingin k n s ob mo bka may something sayo kya d k p dinadatnan

2y ago

ganun din Po sakin 11 week na po delayed ako pero malabo parin

Lumabas po ba agad yung faint line? Kung 10 weeks delayed na po, dapat malinaw na po yan.

2y ago

Ahh negative po yun. Dapat po mga 3-5 mins lumabas na agad yung 2nd line.