Ask Ko Lang

Buntis po ba pag ung isang linya Malabo??

Ask Ko Lang
100 Replies

Ako din ganyan. Nagresearch ako sabi ulitin after 1 week kasi possible.positive pero dahil masyado pang maaga ang pagtatake ng pt mababa pa hcg.

Sa tanong mo na kung buntis pa rin ba kahit malabo 'yung second line, opo. Pero sa nakikita kong pic. ng PT, negative, eh. Try after 3-7 days.

Try ka pa momsh ako naka 4try ako eh positive yung una yung pangalawa negative then yung dalawa pinagsabay ko parehong positive na 🤰😊

it’s positive as long as there are two lines, whether it’s clear or not. mine was like that too and now i’m 25weeks pregnant.

Positive po sya 😊 ganyn din po ung sakin nung una then nag PT po ulit aq after 3days medjo malinaw na ung isang line 😊

Magtry ka momsh ng madaling araw. Ganyan din sakin nun then nag 2nd try ako ng madaling araw. Ayon positive nga sya 😊

Buntis po kayo,ganyan ung sa akin malabo ung isa nung nagpacheck up ako buntis nga po ako

Hindi ko alam pero yung sa akin malabo talaga as in malabo pero 5months preggy na ako..kala ko negative.

Buntis po kayo ngayon mamsh? ganyan din po kasi akin tapos next pt naman negative. hays nasstress me

Magtry k p po ng 1 PT para sure...pero alam ko po khit malabo yan is positive n dn basta delay k n po...

3y ago

ito din yun akin oh .. positive poh pa talaga to