The soon to be mom

#buntis po ba pag ganyan? Almost 2 weeks na po kasing delayed ang period.

The soon to be mom
18 Replies

qng regular Po Ang menstruation nyo at faint line Yan then it means positive na Po. pwede na Po kaung magpacheck up. 3 days Po aqng delayed nun faint line din. after 3 days pumunta na me sa ob niresetahn na me ng folic, Sabi 5 weeks pregnant na dw me during that time. pinabalik aq after 2 or 3 weeks for transV, ayun Nakita Po agad na may heart beat na sya etc.

congrats po, ganyan din po yung akin. tapos after 1week nag test ulit ako luminaw na yung line, positive po. ☺️

yes po congrats po ganyan dn po sakin nung una kong pt pero nung second pt ko luminaw yung line possitive

Congratulations, mami. You're pregnant. Ganyan din po sakin before.

congrats po mommy. ganyan din po sakin eh. 5 weeks 4 days na ako.

ikaw po ba yun nasa TikTok mommy? hehe congratulations po..

congrats po! ganyan din po akin ❤️

buntis Ka po sure na Yan ganyan din sakin nun

positive na po yan congratulations po

After 1 week pa check up na kayo 😊

Post reply imageGIF