Pregnant or not?

Buntis po ba ako? Delayed ang mens ko. Regular akong magmens at bihira madelayed. NagPT ako kahapon dalawang beses. Parehas may sobrang labong second line 1st PT hapon 2nd PT gabi. Confused ako sobra kasi ngayong umaga may mens ako. Buntis ba ako o hindi? Naiiyak ako dko alam mararamdaman ko 😢 PS: sa personal meron talagang second line na malabo #advicepls #pleasehelp

Pregnant or not?
10 Replies

ganyan po sakin sa 1st pt ko. nagpt ako ng gabi then may sobrang faint line. ung faint line nya is super faint pero may color, kasi pag indent lang color gray daw po un. then after 2 or 3 days nag pt ako first pee in the morning. ayun confirmed positive nga po. ung faint positive ko malapit na mag 5mons sa tyan ko. 😊 always use ung first pee in the morning para concentrated ung hcg mo po mi. minsan kasi masyado na diluted urine kaya di nadedetect specially kapag early palang ng pregnancy.

Naniniwala ako na kahit anong oras ka pa magPt kung positive ay positive, Miss..kung totoo sinasabi mo na may malabong linya na di namin makita sa picture try to do it everyday kung di ka dadatnan at palinaw nang palinaw ang second line hayun..buntis ka. Congratulations kung sakali man. Wait lang minsan. patience is the key para malaman natin kung ano nga talaga

Try it morning po. Unang ihi. Kasi dun po mas mataas ang hormones na makakapag indicate if positive or negative. Kung within the day naman po, make sure na di po kayo nagwiwi ng FOUR (4) hours bago magtest para po accurate.

subukan mo po mag pt everyday (first pee mo po sa morning) kung wala pa talagang sign na dadatnan ka. lilinaw at lilinaw po ang line habang tumataas ang hcg mo.

Ang pag-pt po sa umaga po yan ginagawa,unang ihi sa umaga para mas accurate. Pag negative padin at dpa po kayo dinatnan,wait for 2 weeks then PT po ulit.

2y ago

nagpt di ako ng hapon malinae naman. basta buntis magpa positive

Negats yan sis. Wala nman makitang faint line sa pic mo. Tsaka if nagkaron ka nman na, mas lalong negats na.

negative po, saka kung may mens ka po baka po hindi kayo preggy.

Looks negative. Kung nag mens ka ngayon di ka buntis

baka evaporation line po yung second line

Negative po madam.