help naman po

buntis ako 9weeks po, normal lang ba na ihi ako ng ihi? i mean kapag umiihi kase ako may lumalabas na tuloy tuloy na tubig sa aking pwerta. nakaupo ako sa arenola at umaabot ako ng 10mins nakaupo dahil tuloy tuloy parin ang pag labas ng ihi ko. sana ma help nyo ako thanks

1 Reply

Normal na ihi ng ihi. Pero po bakit ang tagal naman ng ihi nyo. 10mins? Consult OB po

4y ago

kaya nga po eh feeling ko parang balisawsaw yung kahit tapos kana umihi may lalabas parin na tubig