My baby wants to eat

My bunso is 5 months old and she already wants to eat. Pag may nakikita sya kumakaen talaga naman nagwawala sya at gusto nya kunin yung sinusubo mo. Today I tried to give her biscuit yung mari. Since natutunaw sya ayun talagang ngabngab sya😂 para syang nagmumukbang. I'm thinking if I could start giving her mashed foods like avocado with breastmilk kahit wala pa sya 6 months old. Kasi talagang gustong gusto na nya kumaen. Any advice kung pwede ko na ba sya bigyan ng foods as early as 5 months old? #firstfood #babyfood #firsttimetoeat

My baby wants to eat
2 Replies

if not with your pedia's recommendation wag po muna. best to wait for 6 months

pwede na po yan..baby ko 5mos din kumakain na Yung mga mashed fruits...and veggies

3y ago

Ay talaga po? Thanks po mamsh.. Sa panganay ko kasi 6 months talaga sya pinakaen pero itong bunso ko iba sya hehe, ang aga nya nagtakam sa foods at mangagaw ng foods pag may hawak ka..