Bumuka ba?

Bumuka po ba yung tahi? Asawa ko kase naglilinis ng tahi ko then sabi nya parang may natuklab. Di pa kase kami makabalik sa ob ko e. 1 week na nakakalipas nung na cs ako. Salamat po sa sasagot.

Bumuka ba?
1 Reply

wear your binder properly sis dapat mahigpit talaga ung di mo mararamdaman na gumagalaw ung chan mo saken kase fit na fit ung tahi walang kabukabuka until now magaling na sya panibagong cs nnmn sa december huhu . kinakabahan nnmn ako . balik ka na sa ob mo para matanggal na ung excess na tahi

4y ago

hindi nman . mag heheal pa kase yan pero di maganda pagkakatahi parang ang guLo bsta wag mo lang tanggalin binder mo kahit wala ka ng nararamdaman