tanong lang po kung pwede ba ito talaga sa buntis

bumili po ako sa botika ng strepsil para sana sa lalamunan ko and sabe ng asawa ko yung strepsil na sana sa ubot sipon daw tapos sabi ng lalake sa botika eh wala na daw sila nun and may binigay sya sakin na gamot na yan ang akala ko para sa bata para dn daw sa buntis yan na may ubot sipon kaya nag take ako ng 10ml isang beses palang ako nkakainom pero parang nag aalangan tlga ako

tanong lang po kung pwede ba ito talaga sa buntis
4 Replies

Don't just take meds lalo na't buntis, just ask OB for proper prescription, Better sure than sorry.. ingat Mommy..

Feeling ko po pwede kasi yan po ung reseta sakin ng OB same generic name

11mo ago

Same lng pala sa guaifenesin.. double check nyo po with ob if same kind

may nag sabe sken na nurse hndi daw pd Ang strepsils sa buntis .

mas maganda po kung itatanong nyu po sa ob nyu po