Korean Diaper

Bumili po ako ng korean diaper online Ang order ko po is medium size kaso pagdating Ang liit parang small, papalitan ko Sana kaso sabi ng seller d na dw pwede kac nabuksan ko na sabi pa niya medium dw yun iba lng talaga Ang size dahil imported dapat daw large inorder ko, totoo ba yun😂😂? Nakatry na po kayo ng ganitong diaper? * Yung green po is eq na medium tas Ang white is Yung korean diaper na sabi niya na medium daw😂😂

Korean Diaper
1 Reply

pansin ko sa EQ, mas malaki size niya even compared sa huggies and pampers so pwedeng ka size nung korean diaper yung huggies or pampers. ang natry ko pa lang na ibang brand sa shopee is yübest. ka size nya pampers