PLS HELP!!!!

bumili kasi ako ng gerber ng baby ko the last day. pero 2-3 spoons lang pinapakain ko sakanya every morning & afternoon. so may natitira pa sa jar. hanggang kelan ko po kaya pwede mapakin kay baby yung natitira sa jar? naka ref naman siya kaso magwoworry ako baka bawal na :((( pls help! thank u po

2 Replies

Usually po ung mga nka jar na baby food, 3 days lang.

5y ago

yaaaay ganun po. sige po mommy thank u!

Hi mommy. Ilang months si baby niyo po?

5y ago

Di na ako bumili ng rocker niya mommy. Sabi kasi sa amin at least one min kaya ni baby sarili niyang umupo if not, delay daw muna ang pagkain ng solid food. ☹