Hi mga mii bumama Ang hemoglobin ko naging 105

Bumama hemoglobin ko 105 nakak inum Naman Ako Ng ferrous may time na Hindi ko sya nasusuka pero mas madalas ndi ko tlga kinakaya dadating sa point na iinum Ako after 30 mins Ayan na iba na pakiramdam ko nanlalambot Ako at naisusuka ko na tlga sya Yung tipo lahat Ng kinain ko gusto ndin lumabs 😔😔 nakain na din Ako Ng itlog Ng pugo para kahit ndi Ako makainum Ng ferrous may nakakain namn Ako pandagdag sa hemoglobin ko more on fruits din Ako..

1 Reply

Talbos Ng kamote, rich in iron po un. Pwede din naman maging alternative

10mo ago

salamat Po

Related Articles